Giới thiệu Dịch vụ

Giới thiệu Dịch vụ

Thậ dễ dàng để di chuyển mọi lúc mọi nơi với công ty cho thuê xe du lịch 2VUI của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng đặt xe nhanh chóng trên trang web 2VUI.VN chúng tôi sẽ không quản ngại mọi không gian và thời gian để phục vụ bạn 1 cách nhanh chóng nhất. Phương châm của chúng tôi là luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. 

Các loại xe

Tại website 2VUI.VN, quý khách có thể tìm và thuê được các loại xe từ 4 đến 45 chỗ của nhiều dòng xe từ hạng trung đến hạng sang. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu thuê xe có tài theo chuyến hay theo tháng để đưa đón nhân viên, đưa đón khách VIP, đưa rước sân bay, đi công tác, đi sự kiện, đi du lịch, đi team-building, về quê, cưới hỏi, v.v.

Giá thuê xe

Giá được niêm yết trên  2VUI.VN không phải là giá tham khảo mà là giá thực tế được tính dựa trên lộ trình mà khách cung cấp. Lộ trình càng chi tiết, thì hệ thống tính giá thuê xe càng chính xác. Giá được tính bao gồm cả phí xăng xe và phí cầu đường, với xe 4-7 chỗ, giá này còn bao gồm phí ăn ở cho tài xế, nhưng không bao gồm các khoản phí bến bãi.
 

4 bước đặt xe

1. Tìm xe: Người dùng chỉ cần điền thời gian và địa điểm vào các ô thông tin rồi bấm nút tìm kiếm là có ngay các kết quả trong 5 giây.

2. Chọn xe: Người dùng có thể dùng bộ lọc để chọn ra được chiếc xe phù hợp nhất cho chuyến đi theo giá thuê, dòng xe, đời xe, màu sắc, và tiện nghi trên xe (wifi, karaoke, vcd).

3. Đặt xe: Để đặt xe, người dùng chỉ cần điền vào đơn đặt xe một số thông tin như tên và số điện thoại của người đặt xe, nơi nhận xe hay đón khách.

4. Đặt cọc: Khách hàng có thể thanh toán tiền cọc bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM ngay trên website của 2VUI.VN, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
 

Sử dụng dịch vụ

Nhận xe: 2VUI.VN sẽ xác nhận đơn hàng với khách qua email và tin nhắn sms khi nhận được tiền cọc. Một ngày trước khi khởi hành, khách sẽ nhận được thông tin về xe và tài xế qua tin nhắn, sau đó khách có thể trao đổi cụ thể với tài xế qua điện thoại về thời gian và địa điểm đón rước.

Đi xe: Tài xế chở khách đi đúng hành trình và tuân thủ đúng luật giao thông đường bộ. Các thay đổi về hành trình cần được thông báo trước khi khởi hành để thỏa thuận lại giá với nhà xe. Các thay đổi trên đường đi về lộ trình và thời điểm đón rước cần được thông báo trước 2 tiếng để tài xế chuẩn bị.

Trả xe: Khách trả xe đúng giờ đã thỏa thuận và thanh toán toàn bộ khoản tiền thuê xe còn lại với tài xế trước khi xe trở về bãi. Nếu xe được trả trễ hơn thỏa thuận, phụ phí sẽ được tính theo mức đã được thông báo trước chuyến đi.
 

Tiện ích cho mọi khách hàng

Ưu đãi đặt xe sớm: Chương trình giúp khách đặt xe càng sớm hưởng giá thuê xe càng rẻ để tránh tình trạng phải thuê xe với giá quá đắt trong các dịp cao điểm (lễ, tết, nghỉ hè).

Ưu đãi dặm thưởng: Chương trình giúp các khách hàng tích dặm thưởng từ các chuyến đi trước để được hưởng các mức giảm giá hấp dẫn, thậm chí miễn phí, cho các chuyến đi sau.

Đón ở sân bay: Người Việt ở nước ngoài trước khi lên máy bay về nước có thể vào website 2VUI.VN đặt một chiếc xe để đi lại chủ động ở Việt Nam. Khi khách chưa có số điện thoại liên lạc ở Việt Nam, tài xế có thể cầm bảng tên để đón khách tại sân bay.

Bản đồ du lịch: Ứng dụng đặc biệt cung cấp thông tin về nơi sắp đến và các địa điểm tham quan ở điếm đến này, với các tính năng độc đáo giúp người dùng có thể chọn và lưu thông tin để lập hành trình chi tiết cho chuyến đi của mình.
 

Tiện ích cho doanh nghiệp

Thủ tục chuyên nghiệp: Các thủ tục cần thiết cho doanh nghiệp như báo giá, hợp đồng, hóa đơn được cung cấp đầy đủ.

Quản lý tự động: Các công cụ quản lý tự động giúp bộ phận hành chính có thể theo dõi đơn hàng và công nợ trực tuyến hay phân quyền cho các phòng ban khác chủ động đặt xe.

Thanh toán linh hoạt: Tiền thuê xe có thể được thanh toán theo từng chuyến. Hoặc công nợ được chốt theo từng tháng. Bộ phận hành chánh có thể lập hạn mức thanh toán tổng và hạn mức riêng cho các phòng ban.

 

LIÊN HỆ

Mọi yêu cầu về thông tin, xin vui lòng liên hệ đến:

Hotline: 0914 091 368- 0915 151 816

Email: thuexetulai2vui@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Thue.Xe.Tu.Lai.4.7.16.29.45/LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.