Tư vấn cho bạn thuê xe 4 chỗ phù hợp cho chuyến đi

Tư vấn cho bạn thuê xe 4 chỗ phù hợp cho chuyến đi

Vì tính cơ động và tiện nghi, người dùng trên sàn 2VUI.VN thường chọn thuê xe 4 chỗ không chỉ để đưa đón khách, hay đi công tác, mà còn để đi du lịch cùng gia đình nhỏ hoặc nhóm bạn thân.

Thuê xe 4 chỗ loại nhỏ

Ghế ngồi: Vừa đủ
Chỗ để chân: Vừa đủ
Cốp xe: 1 va-li lớn hoặc 2 va-li nhỏ

Đặc điểm của xe 4 chỗ loại này là không gian trong xe nhỏ nên chỗ ngồi được thiết kế khá gọn, phần cốp sau xe rất hẹp, thường chỉ tận dụng khoảng trống dưới dãy ghế sau để chứa đồ. Loại xe này phù hợp cho việc đi lại đường ngắn với hành lý gọn nhẹ. Trên sàn 2VUI.VN, bạn có thể tìm thấy đủ loại xe 4 chỗ cỡ nhỏ với giá thuê xe “mềm” hơn rất nhiều so với các loại xe khác.

Kia Morning

new-kia-morning

Chevrolet Spark

chevrolet-spark

Hyundai i10

 

hyundai-i10

Kia Rio
kia-rio

Ford Fiesta
2016-ford-fiesta

Mazda 2

 

mazda-2

Chevrolet Aveo
chevrolet-aveo

Mitsubishi Attrage

 

mitsubishi-attrage

Xem giá thuê xe 4 chỗ loại nhỏ

 

Thuê xe 4 chỗ loại trung

Ghế ngồi: Rộng rãi
Chỗ để chân: Rộng rãi
Cốp xe: Vừa 1 va-li lớn hoặc 2 va-li nhỏ

Loại xe này có không gian nội thất thoáng hơn xe 4 chỗ loại nhỏ với các chỗ ngồi có phần ghế và khoang để chân thoải mái hơn, bên cạnh đó là phần cốp khá rộng rãi để chứa hành lý. Có giá thuê cao hơn so với xe 4 chỗ loại nhỏ, nhưng những chiếc xe 4 chỗ loại trung sẽ mang lại cho bạn một chuyến đi đường dài dễ chịu hơn nhiều vì không có cảm giác bị gò bó trong không gian hẹp.

Hyundai Avante
hyundai-avante

Honda City

 

honda-city

Toyota Vios
toyota-vios

Chevrolet Cruze

 

chevrolet-cruze

Kia K3
kia-k3

Mazda 3

 

mazda-3

Toyota Altis
toyota-altis-2016

Honda Civic

 

honda-civic

Thuê xe 4 chỗ loại lớn

Ghế ngồi: Rất rộng rãi
Chỗ để chân: Rất rộng rãi
Cốp xe: Vừa 1 va-li lớn và 1 va-li nhỏ

Xe 4 chỗ loại lớn có chỗ ngồi và khoang để hành lý rất thoải mái, bên cạnh đó máy xe chạy rất êm, nên hoàn toàn phù hợp với những chuyến đi đường xa và dài ngày. Xe 4 chỗ loại lớn cũng được trang bị nhiều tiện nghi hơn chẳng hạn như màn hình LCD hay dành âm thanh chất lượng cao để bạn giải trí, tạm quên đi hàng giờ ngồi xe trên những chặng đường xa.

Khi bạn thuê xe 4 chỗ với 2VUI.VN, tài xế sẽ tự túc việc ăn ở, còn giá thuê xe đã bao gồm phí cầu đường. Vì vậy, bạn chỉ cần trả thêm phí bến bãi nếu phải đi vào các khu du lịch có thu phí giữ xe. Bạn có thể sử dụng xe quá giờ và quá số km so với thỏa thuận hay hợp đồng, nếu đồng ý trả thêm phụ phí về đi thêm km và đi thêm giờ theo biểu phí do 2VUI.VN qui định và được ghi rõ trong bản báo giá luôn được cung cấp cho khách hàng trong các bước chọn xe, đặt xe, và thanh toán.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.